Lễ phát động phong trào xây dựng Gia đình sức khỏe, Làng sức khỏe tại thôn 5 xã Đăk Cấm

Thực hiện Công văn số 481/KSBT-MTTB ngày 14 tháng 4 năm 2023 của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Kon Tum về việc tổ chức hoạt động hướng dẫn triển khai Phong trào xây dựng Làng sức khỏe và Lễ phát động ký cam kết xây dựng Gia đình sức khỏe, Làng sức khỏe năm 2023. Công văn số 261/YTKT-ATTP-YTCC-SS nhày 17 tháng 4 năm 2023 của Trung tâm Y tế thành phố Kon Tum về việc tổ chức Lễ phát động ký cam kết xây dựng Gia đình sức khỏe, Làng sức khỏe năm 2023

Để hưởng ứng Phong trào xây dựng Làng sức khỏe do ngành Y tế tỉnh tổ chức; năm 2023, xã Đăk Cấm tổ chức xây dựng Làng sức khoẻ tại thôn 5.

Để huy động sự tham gia của bà con nhân dân tham gia Phong trào xây dựng Gia đình sức khỏe, Làng sức khỏe ; TTYTTP dựng Làng sức khỏe.

Hôm nay, sáng ngày 06/05/2023 Ủy ban nhân dân xã Đăk Cấm phối hợp với TTYTTP tổ chức Lễ phát động phong trào xây dựng Gia đình sức khỏe, Làng sức khỏe tại thôn 5 - xã Đăk Cấm- Thành Phố Kon Tum – Tỉnh Kon Tum. Tham dự buổi lễ có Bs. Y Đức- đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật; bà Nguyễn Thị Thúy Quỳnh-Phó trưởng khoa sức khỏe môi trường-Y tế trường học- Bệnh nghề nghiệp, bà Nguyễn Thị Thơm-khoa ATTP trung tâm y Tế thành phố. Về phía lãnh đạo địa phương có d/c Trần Văn Hải -PBT ĐU xã, Ông Đoàn Trình Duy -PCT UBND xã, bà Lê Thị Vinh-PCT UBND xã và đại diện các ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể bà con nhân dân thôn 5.

Tại buổi lễ các hộ gia đình đã được nghe hướng dẫn về các tiêu chí Gia đính sức khỏe, Làng Sức Khỏe, các biện pháp thực hiện và tại buổi lễ các hộ gia đình đã ký cam kết với thôn trưởng và thôn trưởng ký cam kết xây dựng làng sức khỏe với đại diện UBND xã và Trạm y tế xã.

Năm 2024 : 901