Hội nghị Diễn đàn trẻ em xã Đăk Cấm năm 2023

Căn cứ Thông tư 29/2019/TT-BLĐTBXH ngày 26/12/2019 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về Hướng dẫn tổ chức Diễn đàn trẻ em; Thực hiện Kế hoạch số 112/KH-UBND ngày 30 tháng 04 năm 2023 của Phòng Lao động-TB&XH thành phố Kon Tum về việc Tổ chức Diễn đàn trẻ em thành phố Kon Tum năm 2023; Ủy ban nhân dân xã Đăk Cấm ban hành Kế hoạch tổ chức Hội nghị Diễn đàn trẻ em xã Đăk Cấm năm 2023 và tổ chức 1 ngày , ngày 18/5/2023 (Thứ năm) Tại trường TH&THCS Đăk Cấm  (điểm trường cấp 2).

Chủ đề của buổi diễn đàn là “Trẻ em tham gia xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện, lành mạnh cho trẻ em” với các nội dung:

1) Trẻ em tham gia phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.

2) Trẻ em tham gia phòng, chống, giảm thiểu tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông.

3) Trẻ em tham gia bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng.

4) Trẻ em tham gia phòng, chống biến đổi khí hậu, dịch bệnh, thiên tai.

5) Trẻ em tham gia phòng, chống tình trạng trẻ em lao động trái quy định của pháp luật.

Về dự buổi diễn đàn có bà Đặng Thị Hồng (chuyên viên)- Đại diện Lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và xã hội thành phố; Bà Lê Thị Vinh – PCT UBND xã – và Trưởng các ban ngành đoàn thể xã

- Thành viên Ban bảo vệ trẻ em

- Nhà trường: Ban giám hiệu và các thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cấp THCS.

.

Năm 2024 : 903