Sáng ngày 18/11/2022 Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND -UBND xã Đăk Cấm thăm và tặng hoa nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại trường MN Hoa Ngọc Lan và trường TH_THCS Đăk Cấm

Đồng chí Nguyễn Văn Vụ, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã đã gửi những lời chúc mừng, chúc sức khoẻ đến tập thể CBVC, NLĐ của nhà trường nhân ngày lễ tôn vinh người làm trong ngành giáo dục.

Đại diện nhà trường cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi của Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã. Đậy là sự động viên rất lớn đế CBVC, NLĐ của nhà trường để tiếp tục phấn đấu, nổ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhất vai trò và nhiệm vụ của người đưa đò.

Năm 2024 : 887