Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã tặng quà cho gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên Đán năm 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, Sáng ngày 24/01/2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã thành lập các đoàn đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đoàn cũng đến thăm các gia đình thương bệnh binh, gia đình có công cách mạng trên địa bàn.

Thay mặt lãnh đạo xã, Trưởng các đoàn đi thăm đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần, mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu tham gia phát triển kinh tế; chúc các gia đình đón năm mới đầm ấm, hạnh phúc.

P/S: Đồng chí Nguyễn Yên, Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã tặng quà cho gia đình chính sách.

Năm 2024 : 601