UBND xã Đăk Cấm Tổ chức toạ đàm nhân kỉ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022). Để ghi nhớ các công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, các bà mẹ việt nam anh hùng và các gia đình có công với cách mạng. Góp phần động viên và bù đắp những mất mát, hy sinh to lớn ấy. Cùng với nhân dân cả nước, hôm nay UBND xã Đăk Cấm long trọng tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại những trang sử hào hùng, và thể hiện trách nhiệm, tấm lòng biết ơn các thế hệ cha, anh đã ngã xuống vì nền độc lập dân tộc, tự do của tổ quốc.

Vì nền độc lập tự do, thống nhất của tổ quốc, hàng triệu người con ưu tú của Việt nam đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân, cả cuộc đời cho đất nước, có người đã mãi  nằm xuống nơi đất mẹ, có người may mắn hơn được trở về với gia đình thì lại mang trên mình những thương tật của chiến tranh. Thế nhưng vượt lên trên tất cả những mất mát hy sinh to lớn ấy, vượt lên trên nhưng đau đớn bệnh tật của bản thân, những người thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, những người mẹ việt nam anh hùng vẫn đang ngày đêm không ngừng nỗ lực trong cuộc sống, trong lao động sản xuất để tiếp tục đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Năm 2024 : 905