UBND xã Đăk Cấm tổ chức ĐH TDTT lần thứ V

Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2022, UBND xã Đăk Cấm tổ chức ĐH TDTT lần thứ V, về tham dự Đại hội lần này có đại diện Phòng Văn hóa thành phố, đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các Tổ chức chính trị xã hội xã. Tham dự đại hội có 09 đoàn với gần 150 vận động viên đại diện cho 09 khu dân cư trên địa bàn xã về tham gia thi đấu.

Khai mạc tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Vinh, Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng ban chỉ đạo đã đề nghqua ĐH lần này tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, tôi đề nghị đội ngũ trọng tài, vận động viên chấp hành nghiêm nội quy, điều lệ của Ban Tổ chức và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, thi đua quyết thắng, giành nhiều thành tích cao trong Đại hội. Quan trọng hơn là sau Đại hội lần này chúng ta phát huy những kết quả đã đạt được, ra sức đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu”, đưa phong trào TDTT trong toàn xã lên một bước mới. Xứng đáng với tiềm năng của địa phương và góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Đăk Cấm lần thứ XIV đã đề ra trên lĩnh vực văn hóa –thể thao.

Đại hội sẽ kết thúc vào ngày 24/02/2022, Ban Tổ chức sẽ trao huy chương cho các VĐV giành thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu, trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc. Qua đại hội xã Đăk Cấm sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia Đại hội TDTT thành phố Kon Tum sắp tới.

Năm 2024 : 806