Ra quân đầu xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 20/02, xã Đăk Cấm tổ chức Lễ ra quân đầu năm 2024. Dự Lễ ra quân có các đồng chí: Nguyễn Văn Vụ, Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Nguyễn Yên, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Trần Thị Hoa Hồng, Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã; Đào Duy Linh, Trưởng Công an xã. Dự Lễ ra quân còn có đại diện Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội xã; đại diện các cơ quan, ban ngành xã; bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận, các chi hội, chi đoàn và nhân dân trên địa bàn Làng Yang Roong.

Đ/c Nguyễn Văn Vụ - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu  tại buổi Lễ phát động ra quân đầu năm 2024

Quang cảnh tại buổi Lễ phát động ra quân đầu năm 2024

Nhằm triển khai thực hiện đạt kết quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024, tạo khí thế ra quân sôi nổi ngay từ đầu năm, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, phấn đấu xây dựng xã Đăk Cấm“Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp-Văn minh-An toàn”, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII đề ra. Trên cơ sở chỉ đạo của Đảng uỷ, UBND xã đã xây dựng Kế hoạch số 13/KH-UBND ngày 29/01/2024 về tổ chức ra quân đầu Xuân Giáp Thìn 2024. Trong đó, xã Đăk Cấm đã tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh, đào hố rác, phát dọn đường làng, ngõ xóm, sửa chữa hàng rào và trông cây xanh ở nhà văn hóa và tiến hành cải tạo công trình hạ tầng nông thôn (Nạo vét kênh mương nội đồng cánh đồng đất mía).

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân đầu Xuân Giáp Thìn 2024:

Tin bài, hình ảnh: Trần Thị Hạnh

Năm 2024 : 906